Go to Top

Giao Tiếp

a

“Ai không có được sự chú ý của người khác, người đó sẽ không thể thành công”. Kỹ năng giao tiếp của bạn chính là hình ảnh công ty của bạn. hầu hết chúng ta có xu hướng đánh giá kỹ năng giao tiếp của mình tốt hơn những gì mình có. Tuy nhiên:

  • Nếu bạn gởi email thiếu chuyên nghiệp cho khách hàng, khách hàng không nói cho bạn biết
  • Nếu bạn mặc quần áo sai không ai nói cho mình biết
  • Nếu bạn không biết kết hợp trang phục mọi người cũng không cho bạn hay
  • Nếu đầu tóc bạn không gọn gàng, râu bạn hông cạo ai cũng thấy chuyện đó

Nhưng chắc chắc hông ai cho bạn hay, họ để trong lòng để rồi những tiểu tiết đó sẽ dần hủy hoại hình ảnh của bạn. Phong cách giao tiếp có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng xấu cho bạn nếu bạn không biết cách sử dụng hiệu quả. Mỗi khi bạn gặp một ai đó, người ta có thể đánh giá vị trí của bạn dựa trên hình thức và thái độ và phong cách của bạn.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong thế kỷ 21. Đó là một tập hợp những qui tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người giao tiếp hiệu quả thuyết phục hơn khi áp dụng thuần thục kỹ năng giao tiếp. Có thể nói kỹ năng giao tiếp đã được nâng lên thành nghệ thuật giao tiếp bởi trong bộ kỹ năng này có rất nhiều kỹ năng nhỏ khác sử dụng ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng sử dụng ngôn từ trong giao tiếp nói và viết, kỹ năng ăn mặc…

Hãy liên hệ trực tiếp tới KYNANG360 để nhận được nội dung khóa học cụ thể

Triều (01208972416)

dongtrieu34@yahoo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.