Go to Top

Luôn đi ăn 2 mình

 

Có một cách để chọn sách hay đó là xem số lần tái bản, Đừng bao giờ đi ăn một mình của Keith Farazzi  đã tái bản lần thứ 22 tại Việt Nam. Mình nhớ khi học đại học ông thầy dạy môn Kỹ năng giao tiếp nói “nếu bạn có thêm một người bạn, bạn có thêm 10 đôla”. Chất lượng cuộc sống của chúng ta tốt lên khi chúng ta có nhiều bạn bè, vì thế đừng đi ăn một mình mà hãy luôn mời ai đó đi ăn để tận dụng thời gian ăn uống của mình cho việc kết giao và xây dựng và phát triển mối quan hệ.

Cuốn sách viết rất thực tế, gần gũi với cuộc sống. Là một tác phẩm tuyệt vời về xây dựng mối quan hệ để thành công. Hoá ra các mối quan hệ xã hội lại có một tầm quan trọng trên bước đường thành công của mỗi con người. Mỗi người nên thiết lập cho mình thói quen gây dựng các mối quan hệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là một cuốn sách gối đầu giường không chỉ cho những người đang tạo sự nghiệp cho mình mà còn rất hữu ích đối với các bạn sinh viên, đáng cho mọi người đọc và học hỏi.

Trong Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả đã dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người – hãy cho đi và giúp đỗ bất kì ai đó khi bạn có thể. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và xa hơn nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư. Quyển sách được chia bố cục khá gọn gàng, hay ở chỗ nữa là cuối mỗi chương đều có tóm tắt nội dung và được đánh số thứ tự,rất dễ ghi nhớ.

Năm 2008 cuốn sách này được bạn đọc bình chọn là cuốn sách dịch hay nhất tại Việt Nam, gần 10 năm rồi mà sách vẫn còn bán chạy.Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.

Sách khá hay và tính ứng dụng cao dành cho tất cả mọi người.

Đánh Giá:

Hấp dẫn, sâu sắc: 9

Ứng dụng: 9,5

Giá tiền, in ấn: 8,5

Nguyễn Đông Triều

 

 

About Đông Triều

Chào mừng các bạn đến với Kynang360.com Có một lý do mà chúng tôi chọn cái tên kynang360. Đó là sự định hướng. Tất cả chúng ta dù ít hay nhiều đều học được những kiến thức về những ngành, lĩnh vực mà ta chọn, nhưng chúng ta chưa biết hay không được dạy về cách làm sao để sử dụng chúng. Và trong một không gian rộng lớn bao trùm bởi những tri thức cả mới lẫn cũ đó, ta càng mất phương hướng. Kynang360 ra đời nhằm giúp bạn lấy lại cân bằng và áp dụng những kiến thức được học vào công việc, cuộc sống. Hãy thư giãn và “thưởng thức”! Và nhớ hãy chia sẽ những gì bạn “lĩnh hội” được. Nhớ để lại Comment của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.