Go to Top

Nụ hôn đầu tiên

Bạn hôn cô gái hay chàng trai nào đó lần đầu tiên khi nào, ở đâu và mọi việc diễn ra như thế nào có thể bạn sẽ nhớ những chi tiết đó suốt đời. Còn nụ hôn thứ hai thì sao, chắc hẳn bạn không chắc lắm. Điều này minh họa cho quy luật đầu tiên trong 22 Quy luật bất biến của Marketing “Quy luật người tiên phong”. Sản phẩm đầu tiên bước vào thị trường nào đó sẽ làm Vua và được khách hàng nhớ đến nhiều nhất. Ví dụ như người Việt khi nhắc đến bột giặt sẽ nghĩ ngay đến OMO, dầu gội đầu Nam Xmen hay xe 2 bánh Honda….

Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối , quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về marketing mà mình từng đọc. Thậm chí là cuốn đầu tiên mỗi khi mình giới thiệu với ai đó khi nói về marketing. Thực sự đây là một cuốn sách đầu tiên phải đọc đối với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực marketing

Sách dành cho ai quan tâm marketing hoặc ai dự định học marketing trong tương lai, thì phải đọc ngay cuốn sách này nhé. Đây là quyển sách chứa đựng những tinh túy nhất. Với cách lập luận đầy logic và dễ hiểu của hai tác giả lớn về marketing, sách cũng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và cuốn hút khi đọc. Sách trình bày ngắn gọn súc tích, nên khá mỏng, chất lượng giấy thì tuyệt vời khỏi chê luôn. Nói chung, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm cũng như có ước mơ theo ngành marketing.

Nhược điểm duy nhất của cuốn sách là những ví dụ về các nhãn hàng đôi lúc người Việt sẽ khó hiểu vì những nhãn hàng này không có ở thị trường Việt Nam.

Sách mỏng, sâu sắc, dễ đọc, ví dụ nhiều và giá khá rẻ. Lưu ý là có rất nhiều sách ăn theo kiểu 22 quy luật bất biến trong thương hiệu, hay 22 quy luật bất biến trong quảng cáo. Bạn nhìn tên tác giả và chọn nhé.

Đánh giá: 9

Dễ đọc, hấp dẫn: 8,5

Giá tiền, in ấn: 10 (22k trên Tiki)

Nguyễn Đông Triều

About Đông Triều

Chào mừng các bạn đến với Kynang360.com Có một lý do mà chúng tôi chọn cái tên kynang360. Đó là sự định hướng. Tất cả chúng ta dù ít hay nhiều đều học được những kiến thức về những ngành, lĩnh vực mà ta chọn, nhưng chúng ta chưa biết hay không được dạy về cách làm sao để sử dụng chúng. Và trong một không gian rộng lớn bao trùm bởi những tri thức cả mới lẫn cũ đó, ta càng mất phương hướng. Kynang360 ra đời nhằm giúp bạn lấy lại cân bằng và áp dụng những kiến thức được học vào công việc, cuộc sống. Hãy thư giãn và “thưởng thức”! Và nhớ hãy chia sẽ những gì bạn “lĩnh hội” được. Nhớ để lại Comment của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.